Nghiên cứu kết cấu và biện pháp thi công cho tuyến kè bảo vệ đê biển của huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Đặng, Quang Hào (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về tình hình xây dựng đê biển và công trình bảo vệ bờ. Nghiên cứu, lựa chọn giải pháp kết cấu phù hợp và áp dụng kết quả nghiên cứu vào thiết kế cho tuyến đê biển Bãi Ngang huyện Quỳnh Lưu