Nghiên cứu kết cấu ván khuôn trong xây dựng công trình bê tông và ván khuôn trượt thi công bản mặt bê tông của đập đá đổ / :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60.58.40 - Trịnh, Thị Hiền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về công tác ván khuôn trong thi công bê tông, các phương pháp tính toán và thiết kế ván khuôn, ván khuôn trượt trong thi công bản mặt bê tông đập đá đổ.