Nghiên cứu khả năng cạnh tranh đấu thầu xây lắp bằng phương pháp phân tích định lượng cho Công ty cổ phần xây dựng Constrexim số 1 :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trương, Thị Diệu Chi (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận về chiến lược cạnh tranh và khả năng thắng thầu của các doanh nghiệp xây dựng. Thực trạng về hoạt động cạnh tranh trong đấu thầu xây lắp của Công ty cổ phần Constrexim Số 1 và áp dụng các phương pháp phân tích định lượng khả năng cạnh tranh đấu thầu của Công ty.