Nghiên cứu khả năng tích lũy Cacbon hữu cơ trong đất rừng có cây Guột và đề xuất giải pháp tăng cường dự trữ cacbon trong đất :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Môi trường: 60440301 - Lê, Hương Giang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu khả năng tích lũy cacbon hữu cơ trong đất rừng có cây guột. Xây dựng mối quan hệ gữa phytolith với hàm lượng cacbon hữu cơ trong đất. Đề xuất giải pháp tăng cường dự trữ cacbon hữu cơ