Nghiên cứu khả năng tiêu úng cho lưu vực sông Đăm, Hà Nội :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Phạm, Văn Ngọc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của đô thị hóa đến nhu cầu tiêu nước của lưu vực sông Đăm và đề xuất được giải pháp cải tạo nâng cấp hệ thống tiêu nước