Nghiên cứu khả năng tiêu úng cho lưu vực sông Phan - Cà Lồ đoạn qua tỉnh Vĩnh Phúc ứng với các kịch bản lũ :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Trần, Thị Huyền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá khả năng tiêu thoát lũ của lưu vực nghiên cứu ở thời đoạn hiện tại. Thiết lập mô hình toán - thủy lực mô phỏng diễn biến lũ để nghiên cứu đánh giá khả năng và mức độ úng ngập trên lưu vực trong điều kiện hệ thống tiêu thoát nước như hiện nay khi xuất hiện các trận mưa lũ có các chu kỳ lặp lại khác nhau