Nghiên cứu khả năng ứng dụng khớp nối thủy lực trong trạm bơm :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Cấp thoát nước: 60-58-02-10 - Trần, Quốc Thanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan về vấn đề ứng dụng khớp nối thủy lực trạm bơm nông nghiệp, thủy lợi. Xây dựng thuật toán xác định chế độ làm việc và năng lượng tiêu thụ của trạm bơm khi máy bơm thay đổi được số vòng quay. Trình bày hiệu quả sử dụng khớp nối thủy lực trong vận hành trạm bơm, xác định chi phí, áp dụng tính toán cho trạm bơm Yên Nghĩa - thành phố Hà Nội.