Nghiên cứu khẩu diện hợp lý cụm công trình cống trên cửa sông Cái Lớn - Cái Bé trong điều kiện biến đổi khí hậu và nước biển dâng / :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Trần, Thị Mỹ Dung (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan vùng cửa sông Cái Lớn - Cái Bé thuộc vùng Bán đảo Cà Mau. Lựa chọn công cụ, phương pháp và sơ đồ tính. Các trường hợp và kết quả tính. Phân tích, đánh giá kết quả các trường hợp tính và lựa chọn khẩu diện hợp lý cụm công trình cống trên cửa sông Cái Lớn - Cái Bé.