Nghiên cứu khí thực các mố tiêu năng sau công trình tháo nước, áp dụng cho đường tràn hồ Tả Trạch :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Vũ, Bá Chí (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu về công trình tháo nước, tiêu năng và khí thực ở các mố tiêu năng. Nghiên cứu các điều kiện khí hóa ở các mố tiêu năng sau công trình tháo nước, tính toán áp dụng cho tràn Tả Trạch.