Nghiên cứu kiến nghị một số giải pháp quản lý và khai thác hệ thống công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Mã số: 60-31-16 - Mai, An Đông (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu tới tình hình công trình thủy lợi trên địa bàn Hà nội. Đánh giá những hiện trạng, đề xuất các giải pháp cho công trình thủy lợi