Nghiên cứu kiến thức thái độ hành vi của người dân nhằm định hướng quản lý bền vững nước thải ở thành phố Hải Dương :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Mã số: 60-31-16 - Nguyễn, Tuấn Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về hệ thống nước thải ở Việt Nam. Tìm hiểu sâu và rộng hơn về hệ thống tiêu thoát nước thải ở Hải Dương