Nghiên cứu lựa chọ giải pháp dẫn dòng thi công cho công trình thủy điện sông Tranh 2 :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trinhg thủy: 60-58-40 - Nguyễn, Văn Quân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác dẫn dòng thi công. Đưa ra tính toán thủy lực dẫn dòng thi công và so sánh tính toán với thí nghiệm mô hình dẫn dòng thi công công trình thủy điện sông Tranh 2