Nghiên cứu lựa chọn các thông số năng lượng của trạm thủy điện tích năng làm việc trong hệ thống điện lực / :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60.58.40 - Hồ, Sỹ Mão (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày đặc điểm công trình, thiết bị và tính hiệu quả của trạm thủy điện tích năng. Cơ sở lý luận và mô hình phân tích lựa chọn các thông số năng lượng của trạm thủy điện tích năng. Ứng dụng tính toán cho công trình thủy điện tích năng Phù Yên Đông - Sơn La. Demo phần mềm tính toán thủy năng.