Nghiên cứu lựa chọn giải pháp bảo vệ công trình Vực Mấu khi thi công mở móng tràn bằng phương pháp nổ mìn :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành xây dựng công trình thủy. Mã số 60-58-40 - Nguyễn, Kim Thủy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác nổ mìn trong xây dựng công trình thủy lợi thủy điện, nghiên cứu và đánh giá các biện pháp ngăn ngừa ảnh hưởng bất lợi của sóng nổ, lựa chọn giải pháp bảo vệ công trình Vực Mấu khi thi công mở móng tràn bằng phương pháp nổ mìn.