Nghiên cứu lựa chọn giải pháp dẫn dòng thi công cho công trình thủy điện Hạ Sê San 2 / :Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Nguyễn, Trí Bộ (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về các công tác dẫn dòng. Phương pháp tính toán thủy lực dẫn dòng thi công. Tính toán thủy lực dẫn dòng thi công cho công trình thủy điện hạ Sê San 2. Phân tích, so sánh kết quả tính toán với thí nghiệm mô hình thủy lực.