Nghiên cứu lựa chọn giải pháp xử lý nền đất cho Đập bãi thải xỉ - Công trình Nhiệt điện Mông Dương 2 - Tỉnh Quảng Ninh :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công trình thủy lợi: Mã số 12-86-05-84-00-47 - Đinh, Văn Thái (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan chung về bãi thải xỉ nhà máy Nhiệt điện, khái niệm nền đất yếu. Trình bày cơ sở lý thuyết và tính toán xử lý nền đất yếu cho Đập bãi thải xỉ - Công trình Nhiệt điện Mông Dương 2 - tỉnh Quảng Ninh và đưa ra kết luận, kiến nghị và giải pháp.