Nghiên cứu lựa chọn phương án điều tiết vận hành hồ chứa (trong giai đoạn thiết kế) nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho trạm thủy điện vừa và nhỏ. Áp dụng cho trạm thủy điện Tà Cọ :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thị Linh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công trình thủy điện và chế độ vận hành hồ chứa. Cơ sở khoa học trong nghiên cứu lựa chọn phương án điều tiết hợp lý vận hành hồ chưa. Vận dụng kết quả nghiên cứu lựa chọn phương án điều tiết vận hành hồ chứa cho Trạm thủy điện Tà Cọ.