Cơ sở thiết kế công trình chịu động đất / : Bài giảng cao học - Nguyễn, Anh Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nêu các khái niệm về động đất, sóng địa chất, đánh giá sức mạnh của động đất. Phân tích công trình dưới tác dụng của động đất. Các phương pháp xác định tác động của động đất nên công trình và một số giải pháp thiết kế kháng chấn hiện đại.