Nghiên cứu những tác động môi trường chủ yếu dự án đường ven biển Vĩnh Hy - Ninh Chữ tỉnh Ninh Thuận và giải pháp giảm thiểu :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường: 60-58-02 - Cao, Thị Tú Trinh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về dự án đường ven biển Vĩnh Tuy - Ninh Chữ tỉnh Ninh Thuận; hiện trạng tự nhiên và môi trường khu vực dự án; nghiên cứu những tác động chính của dự án đối với môi trướng; đề xuất các giải pháp nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực của dự án.