Nghiên cứu ổn định công trình kè kết hợp đường giao thông chống sạt lở bờ sông Đăkbla thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Phạm, An Trung (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về các phương pháp tính ổn định và các giải pháp xử lý đê, kè; Cơ sở và phương pháp tính toán ổn định công trình; tính toán ứng suất - biến dạng và ổn định công trình.