Nghiên cứu ổn định của tường kè cọc bản trong điều kiện địa chất khu vực sông Tiền thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-02-04 - Võ, Khắc An (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về công trình và các phương pháp nghiên cứu tính toán ổn định tường kè. Trình bày cơ sở lý thuyết tính toán công trình kè bằng tường cọc bản. Tính toán kết cấu, ổn định và biến dạng công trình tường kè sông Tiền.