Nghiên cứu ổn định cục bộ đập vật liệu địa phương trong trường hợp mực nước rút nhanh ở khu vực Duyên hải miền Trung :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy. Mã số: 60-58-40 - Vũ, Hoàng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tình hình xây dựng đập vật liệu địa phương vùng duyên hải miền Trung, những đánh giá, nghiên cứu ảnh hưởng của mực nước tới các công trình thủy lợi