Nghiên cứu ổn định mái dốc có cốt bằng phương pháp phần tử hữu hạn :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Lê, Hồng Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu ứng xử của đất khi gia cường thêm cốt và một số yếu tố ảnh hưởng đến lực kéo trong cốt. Áp dụng phương pháp tính toán ổ định mái dốc có cốt bằng phần tử hữu hạn.