Nghiên cứu ổn định mái hạ lưu đê biển trong trường hợp sóng tràn qua và giải pháp khắc phục :Luận văn Thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: Mã số 60-58-40 - Nguyễn, Việt Hưng (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2020)
Đề tài nghiên cứu tình hình xây dựng đê biển ở Việt Nam và trường hợp sóng và triều cường tràn qua đê