Nghiên cứu phát triển bờ biển và mặt cắt hợp lý đê biển III huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Xây dựng công trình thuỷ - Đào, Thị Oanh (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2020)
Luận văn giới thiệu tổng quan về điều kiện tự nhiên, điều kiện thủy - hải văn ...vùng nghiên cứu. Nghiên cứu phát triển bờ biển vùng nghiên cứu. Tính toán điều kiện biên thiết kế và thiết kế đê biển III, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng.