Nghiên cứu phương pháp cố kết chân không xử lý nền đất yếu để xây dựng công trình :Luận án tiến sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-60-01 - Phạm, Quang Đông (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan về phương pháp cố kết chân không xử lý nền đất yếu. Nghiên cứu thực nghiệm phương pháp cố kết chân không xử lý nền đất yếu bằng mô hình vật lý. Mô hình tính cho bài toán cố kết chân không. Xây dựng mối quan hệ giữa các thông số của bài toán cố kết chân không.