Nghiên cứu phương pháp đánh giá chất lượng và đề xuất một số giải pháp quản lý chất lượng công trình đê sông trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Phạm, Hồng Ngát (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác đấu thầu dự án cải tạo hệ thống cung cấp nước sạch, xử lí nước thải. Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng lựa chọn nhà thầu.