Nghiên cứu phương pháp hút chân không kết hợp sử dụng bấc thấm xử lý nền đất yếu tại đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây và ứng dụng xử lý nền đất yếu các công trình tại thành phố Tân An - Tỉnh Long An :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: - Nguyễn, Quốc An (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về phương pháp hút chân không và các cơ sở lý thuyết từ đó phân tích và tính toán ứng dụng bài toán cố kết cấu chân không vào xử lý nền đất yếu các công trình tại thành phố Tân An, tỉnh Long An