Nghiên cứu phương pháp móng Topbase trong công trình xây dựng, ứng dụng cho thiết kế và thi công trạm bơm Bình Phú :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Nguyễn, Viết Thắng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nền đất yếu và biện pháp xử lý nền đất yếu, giới thiệu về công nghệ móng Topbase;tính toán thiết kế và biện pháp thi công móng Topbase; ứng dụng móng Topbase cho trạm bơm tiêu Bình Phú.