Nghiên cứu phương pháp tính ổn định cho kè trên hệ thống cọc, áp dụng cho công trình kè Ngòi Đum - tỉnh Lào Cai :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Thền, Ngọc Sơn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích các phương pháp tính toán ổn định, lựa chọn nhằm tìm ra phương pháp phù hợp tiếp cận với ứng xử của công trình để tính toán ổn định cho kè được gia cố bằng cọc và áp dụng cho công trình thực tế