Nghiên cứu phương pháp tính toán thiết kế đập xà lan bản dầm phục vụ xây dựng công trình ngăn sông vùng triều :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Công trình. Mã số: 60-58-40 - Phan, Đình Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Những nguyên lý và phương pháp tính toán thiết kế đập xà lan bản dầm, ứng dụng thiết kế cho công trình cống Năm Diệu huyện Ngã Năm Sóc Trăng.