Nghiên cứu phương pháp xác định chi phí máy thi công đường hầm trên cơ sở nguyên giá khấu hao mới nhằm áp dụng cho việc lựa chọn thiết bị thi công :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Nguyễn, Trung Hiếu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đưa ra tiêu chuẩn đánh giá về kinh tế của các công trình xây dựng nhằm lựa chọn dây chuyền xe máy thi công có hiệu quả nhất.