Nghiên cứu phương pháp xác định yêu cầu duy trì dòng chảy tối thiểu trên sông chính, áp dụng thí điểm cho hạ du sông Srêpôk :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường: 60-85-02 - Nguyễn, Anh Tú (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đề xuất phương pháp luận nhằm xác định yêu cầu duy trì dòng chảy tối thiểu trên dòng chính sông đảm bảo tính khoa học và có tính khả thi trong điều kiện của Việt Nam.