Nghiên cứu phương pháp xây dựng giá vật liệu xây dựng đến chân công trình tại trung tâm xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng: Mã số 60-58-03-02 - Dương, Văn Viễn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày thực trạng việc quản lý giá vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh; Phân tích, lựa chọn giải pháp công bố, quản lý giá vật liệu xây dựng và nghiên cứu xây dựng giá vật liệu đến chân công trình tại tỉnh Bắc Ninh có áp dụng phương pháp xác định giá...