Nghiên cứu phương thức phối hợp khai thác các nhà máy thủy điện trong hệ thống bậc thang, áp dụng cho hệ thống bậc thang trên sông Sê San :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Cao, Văn Quỳnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đặc điểm hệ thống điện Việt Nam. Trình bày các khả năng nâng cao hiệu quả làm việc của các nhà máy thủy điện trong hệ thống bậc thang thủy điện của hệ thống điện. Xây dựng phương thức phối hợp khai thác các hồ chứa nhà máy thủy điện trong hệ thống bậc thang thủy điện trên sông Sê San.