Nghiên cứu quá trình tích hợp vi khuẩn Nitrat hóa trên vật liệu mang để chuyển hóa amoni trong nước ngầm tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường:60-85-02 - Vũ,Lê Minh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tuyển chọn chủng vi khuẩn nitrat có hoạt tính mạnh; nghiên cứu điều kiện thích hợp cho sự sinh trưởng và tích hợp vi khuẩn nitrat hóa trên vật liệu mang; đánh giá hiệu quả chuyển hóa amoni trong nước ngầm sử dụng vật liệu mang tích hợp vi khuẩn nitrat hóa