Nghiên cứu quá trình xói mòn hạ lưu đê biển khi có sóng tràn qua và biện pháp gia cố mái đất bằng phụ gia Consolid / :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60.58.40 - Nguyễn, Toàn Thắng (Trường ĐH Thủy lợi, 2020)
Tổng quan về các kết cấu bảo vệ mái đê biển khi có sóng tràn qua , những cơ sở lý thuyết sóng tràn. Giới thiệu về vật liệu Consolid, ứng dụng tính toán và một số kết luận.