Nghiên cứu quy hoạch phòng chống lũ sông Hoàng Long trong điều kiện không xây dựng hồ chứa nước Hưng Thi :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Thủy văn học: Mã số 60-44-90 - Lại, Thị Thanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đề ra giải pháp bao gồm các giải pháp công trình và phi công trình để giải quyết bài toán quy hoạch phòng chống lũ trên sông Hoàng Long khi không xây dựng hồ chứa nước Hưng Thi