Nghiên cứu rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình thủy điện Nậm Nghẹ, tỉnh Lai Châu :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Đoàn, Đức Quý (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác quản lí an toàn lao động của nhà thầu thi công nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả chất lượng an toàn lao động trong quá trìn thi công xây dựng công trình thủy điện vừa và nhỏ.