Nghiên cứu sử dụng dây chuyền không điều hòa trong lập kế hoạch tiến độ thi công cho Dự án đầu tư xây dựng trạm bơm Lương Tài :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lê, Lệnh Cường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về kế hoạch tiến độ trong xây dựng công trình. Cơ sở lý luận trong điều khiển kế hoạch tiến độ xây dựng công trình. Áp dụng kết quả nghiên cứu vào điều khiển kế hoạch tiến độ thi công cho công trình xây dựng trạm bơm Lương Tài, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.