Nghiên cứu sử dụng tường netonite để chống thấm cho đập vật liệu địa phương khu vực Nam Trung Bộ áp dụng cho hồ chứa nước Mỹ Lâm, tỉnh Phú Yên :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Nguyễn, Khánh Trình (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan tình hình sử dụng tường bentonite chống thấm trên thế giới và Việt Nam; Trình bày cơ sở lý luận về thiết kế và thi công tường bentonite để xử lý chống thấm cho đập vật liệu địa phương: tính toán, thiết kế lựa chọn kích thước, vật liệu tường, tính toán thấm, những yêu cầu đối với vật liệu và sử dụng vật liệu để thi công tường bentonite; Áp dụng giải pháp chống thấm thân đập bằng tường bentonite - áp dụng cho đập đất hồ Mỹ Lâm, tỉnh Phú Yên