Nghiên cứu sự ổn định của công trình bảo vệ bờ biển do ảnh hưởng của tải trọng động - Vũ, Văn Ngọc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công trình đê kè biển. Cơ sở lý thuyết ổn định công trình đê kè biển dưới tác động của tải trọng động. Phân tích và nghiên cứu ổn định công trình thực tế dưới tác dụng của trọng tải động.