Nghiên cứu sự phát triển của ứng suất nhiệt trong bê tông áp dụng tính toán cho công trình bản Mòng tỉnh Sơn La :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Phùng, Thị Thu Quyên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về bê tông và ứng suất nhiệt trong bê tông; Phân tích ứng suất nhiệt trong bê tông như: Diễn biến về nhiệt và ứng suất nhiệt trong bê tông, nguyên lý khống chế nhiệt độ đập bê tông, các biện pháp cơ bản về khống chế ứng suất nhiệt trong bê tông, Ảnh hưởng của phân khe, phân phối đối với ứng suất nhiệt độ và ứng dụng tổ hợp biện pháp khống chế nhiệt; Áp dụng tính toán sự phát triển của ứng suất nhiệt trong đập bê tông của công trình hồ chứa nước bản Mòng, tỉnh Sơn La.