Nghiên cứu sự thay đổi chế độ thủy động lực khu vực vịnh Hải Phòng khi triển khai qui hoạch phát triển khu Đình Vũ - Cát Hải :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật công trình biển: 60-58-02-03 - Vũ, Quỳnh Chi (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá hiện trạng trường dòng chảy, sóng khu vực nghiên cứu. Mô phỏng chế độ thủy động lực khi phát triển qui hoạch khu Đình Vũ - Cát Hải, trên cơ sở đó đưa ra các dự báo về tình trạng bồi lắng luồng tàu và xói lở bờ khi hình thành các công trình mới trên khu vực nghiên cứu