Nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu đến tài nguyên nước phuc vụ sản xuất nông nghiệp vùng đồng bằng sông Hồng :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Kĩ thuật tài nguyên nước: Mã số 60-58-02-12 - Phạm, Chiến Thắng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến tài nguyên nước mặt phục vụ sản xuất nông nghiệp lưu vực sông Hồng. Đề xuất các giải pháp để đảm bảo khả năng cấp nước cho sản xuất nông nghiệp 4 tỉnh đồng bằng sông Hồng.