Nghiên cứu thấm và đề xuất giải pháp xử lý mất ổn định do thấm, đập vật liệu địa phương khu vực Bắc Miền Trung :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Đặng, Quốc Toản (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu một số đập vật liệu địa phương thuộc khu vực Bắc Miền Trung. Tập trung vào nghiên cứu giải quyết sự cố thấm cho đập chính hồ chứa nước Đồng Bể.