Nghiên cứu thiết kế (xây dựng) định mức dự toán xây dựng công trình cho công tác sản xuất, lắp đặt kênh bê tông đúc sẵn - áp dụng cho dự án WB7 tại tỉnh Vĩnh Phúc :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Văn Quang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan công tác sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn và các giải pháp thi công lắp đặt cấu kiện; cơ sở lý thuyết xây dựng định mức dự toán xây dựng công trình; xây dựng định mức dự toán cho công tác sản xuất, lắp đặt kênh bê tông đúc sẵn cho dự án WB7 tại tỉnh Vĩnh Phúc.