Nghiên cứu thiết kế công trình cấp nước sinh hoạt sử dụng nước sông Đuống cấp cho khu dân cư phía tây huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật môi trường: 60-52-03-20 - Tạ, Thanh Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tính toán thiết kế hệ thống xử lý nước sông Đuống có hàm lượng cặn lơ lửng lớn để cấp nước sinh hoạt cho khu dân cư phía Tây huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đạt yêu cầu theo quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT