Nghiên cứu thiết kế thành phần cấp phối bê tông Mác 60 mpa sử dụng phối hợp tro trấu, tro bay và phụ gia siêu dẻo :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Nguyễn, Thế Long (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan tình hình nghiên cứu ứng dụng bê tông cường độ cao trên thế giới và tại Việt Nam. Vật liệu, phương pháp và kết quả nghiên cứu.