Nghiên cứu thu gom và xử lý bùn thải đô thị Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường: 8520320 - Trần, Thị Thanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu hiện trạng thu gom, xử lý bùn thải đô thị thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tổ chức, lập kế hoạch và đề xuất phương án xử lý bùn thải cho thành phố